Lễ ra mắt Thương hiệu, sản phẩm VNTIS Beauty và Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care

news-image

Vào ngày 28/11/2021 vừa qua, VNTIS Beauty đã tổ chức sự kiện ra mắt Thương hiệu, sản phẩm VNTIS Beauty và Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care được đầu tư hoành tráng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

 

le-ra-mat-thuong-hieu-san-pham-vntis-beauty-va-ung-dung-mua-sam-truc-tuyen-vntis-beauty-care

Sau thời gian ấp ủ, nghiên cứu và phát triển, VNTIS đã cho ra đời dòng mỹ phẩm,thực phẩm làm đẹp chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên VNTIS Beauty, đánh dấu bước ngoặt mới trong thị trường mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Cùng với đó, sở hữu công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản, các sản phẩm của VNTIS Beauty tự tin đạt chuẩn về chất lượng và sự an toàn, mang lại trải nghiệm làm đẹp phù hợp nhất đối với làn da châu Á nói chung và của người Việt nói riêng.  

Tọa đàm về Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care.

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm và nắm bắt được xu thế thị trường những năm trở lại đây, VNTIS Beauty đã ký kết đối tác chiến lược với Công ty Amigo Cộng Hòa Séc cho ra mắt Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care giúp khách hàng vừa có thể mua các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá tốt nhất thị trường, vừa đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp, xây dựng một hệ thống kiếm tiền bền vững và ít rủi ro với số vốn 0 đồng. Đây là điều mà chưa đơn vị nào tại Việt Nam làm được. Ứng dụng với hình thức sàn thương mại điện tử kết hợp với mô hình tiếp thị liên kết, tiếp thị giới thiệu hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường trong thời gian tới. 

Lễ cắt băng khánh thành Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care.

 

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ VNTIS Việt Nam và Công ty AMIGO Cộng Hòa Séc.

 

Ông Nguyễn Trọng Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty VNTIS Beauty chia sẻ:

“ Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ hết mình của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước dành cho các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên của VNTIS Beauty trong suốt thời gian qua. Đồng thời với mục đích kết nối, chăm sóc khách hàng, nhằm hạn chế các khâu trung gian, tăng lợi ích và giảm chi phí, giá thành cho sản phẩm. Cũng như đảm bảo 100% sản phẩm được cung cấp cho khách hàng được minh bạch, cam kết chất lượng và hỗ trợ hoàn hảo nhất. VNTIS đã không ngừng nỗ lực cho ra đời Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care với những tính năng và lợi ích vượt trội cho khách hàng cũng như đối tác.

Ông Nguyễn Trọng Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty VNTIS Beauty.

Đến tham dự sự kiện, có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty VNTIS, các doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực công nghệ như  Ông Vũ Quốc Trung - Giám đốc đại diện Công ty AMIGO Cộng Hòa Séc; Tiến sĩ Bùi Trung Ninh - Trưởng phòng công tác sinh viên, Giảng viên Đại học Công Nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội; anh Nguyễn Chi Thức - Giám đốc công ty HT Tech; ông Bùi Hoàng Anh - Giám đốc kinh doanh khối công nghệ điện toán đám mây CMC Telecom; bà Nguyễn Vân Anh - CEO Công ty truyền thông Worldlink Media. Các người đẹp như Á khôi tài sắc Việt Nam Đỗ Thu Huyền; Hoa khôi chuyển giới Việt Nam 2016 La Lam; Cùng báo chí truyền thông các đài VTV, HTV, VTC và đặc biệt là sự tham gia của diễn viên Lương Thu Trang. 

Ban lãnh đạo Công ty cùng các đại biểu, khách mời tham dự sự kiện.

Hy vọng rằng những tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của VNTIS Beauty sẽ mang đến cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất. Trong tương lai, mục tiêu của VNTIS Beauty sẽ phủ sóng lĩnh vực mỹ phẩm và sàn thương mại điện tử VNTIS Beauty Care đến người tiêu dùng, không chỉ là trải nghiệm mua sắm thú vị mà còn đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp cho những ai muốn kinh doanh. VNTIS Beauty luôn chào đón những quý khách hàng, những Cộng tác viên kinh doanh giúp thương hiệu VNTIS Beauty ngày vững mạnh và đồng hành cùng chặng đường khỏe đẹp của mọi người.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện vừa qua.

Diễn viên Lương Thu Trang tới tham dự sự kiện.

 

Diễn viên Lương Thu Trang và ông Nguyễn Trọng Thành- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty VNTIS Beauty.

 

Bà Lay Cam - Giám đốc truyền thông VNTIS Beauty. 

Á khôi tài sắc Việt Nam - Đỗ Thu Huyền. 

 

Hoa khôi chuyển giới Việt Nam 2016 - La Lam.

 

Sự kiện được rất nhiều báo đài quan tâm và đưa tin. 

Một lần nữa xin cảm ơn các cổ đông, đối tác là các tập đoàn, công ty trong ngành công nghệ, làm đẹp các cá nhân cùng các cơ quan báo chí truyền thông đã tham dự sự kiện và đồng hành cùng VNTIS Beauty trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ
Chat