VTV1 đưa tin về Thương hiệu, sản phẩm VNTIS Beauty và Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care.

Đại dịch xuất hiện khiến cho thói quen mua sắm của mọi người dần được thay đổi. Từ hình thức mua hàng trực tiếp, mọi người thường hướng tới xu hướng mua hàng Online như một giải pháp mua sắm an toàn trong mùa dịch. Các sàn thương mại điện tử và các hình thức tiếp thị liên kết cũng nhờ đó phát triển bùng nổ hơn.

VNTIS Beauty Care lên sóng chuyên mục

Xuất hiện trên chương trình "Nhịp Sống Trẻ" - Đài Truyền Hình HTV7 như 1 trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về lĩnh vực thương mại điện tử đồng thời cho ra mắt các dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và minh bạch nguồn gốc xuất xứ đến tay người tiêu dùng Việt.

Vì sao nên mua hàng tại VNTIS

VNTIS CÓ UY TÍN KHÔNG? LÝ DO NÊN MUA HÀNG TẠI VNTIS? Lời đầu tiên xin gửi lời chào tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm dịch vụ của VNTIS. Những năm gần đây, ngành thương mại điện tử mua sắm trực tuyến rất sôi động tại Việt Nam...

Lời ngỏ

Nhu cầu làm đẹp của cả nữ giới và nam giới ngày càng tăng. Kéo theo đó là hàng loạt các sản phẩm/thương hiệu gia nhập thị trường.  Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, hành lang pháp lý lỏng lẻo khiến không ít các sản phẩm "hand made" như Kem trộn, và các sản phẩm nhập lậu, hàng kém chất lượng, hàng giả - hàng nhái tràn lan ngoài thị trường.

Chat