Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp của đối tác/cộng tác viên khi tham gia khởi nghiệp/kiếm tiền trên sàn VNTIS Beauty Care, các bạn vui lòng tham khảo để hiểu hơn về hệ thống nhé:

Câu hỏi 1: Những ai có thể tham gia đăng ký làm cộng tác viên, điều kiện là gì?

- Bất kỳ ai cũng có thể tham gia làm cộng tác viên, giới thiệu ứng dụng và kiếm tiền từ việc hệ thống F1, F2, F3, F4 của bạn mua hàng thành công trên hệ thống.

- Bạn chỉ cần một chiếc smart phone cài ứng dụng VNTIS Beauty Care và có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Câu hỏi 2: Thời gian làm mỗi ngày của tôi thế nào?

- Bạn có thể làm bất kỳ thời gian nào mỗi ngày, những lúc rảnh rỗi mà không có bất kỳ ràng buộc nào (chúng tôi có sẵn nội dung để bạn chia sẻ cho bạn bè, khách hàng, cộng tác viên tiềm năng)

Câu hỏi 3: Làm thế nào để tôi có thể bắt đầu?

- Để bắt đầu, bạn vui lòng tải ứng dụng theo link (nhập mã giới thiệu 0964823333): https://smarturl.it/vntisbeauty

- Truy cập nhóm zalo theo link sau để được hỗ trợ, hướng dẫn: https://zalo.me/g/axcivz186

Câu hỏi 4: Tôi cần chuẩn bị những gì?

- Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet (để tải và chia sẻ ứng dụng)

- Và chuẩn bị thời gian để tham gia cộng đồng, học hỏi và chia sẻ ứng dụng, kiếm tiền cùng chúng tôi (mà hoàn toàn không phải chịu bất kỳ rủi ro hay đầu tư thêm gì)

Câu hỏi 5: Tôi có phải nhập hàng và bán hàng/ giao hàng cho khách không?

- Bạn sẽ không phải nhập hàng hay bán hàng, giao hàng cho khách. Việc của bạn chỉ là giới thiệu ứng dụng cho khách và được hưởng hoa hồng bất kỳ khi nào khách hàng F1, F2, F3, F4 trong hệ thống của bạn mua hàng thành công.

- Toàn bộ quy trình bán hàng sẽ do công ty chúng tôi thực hiện

Câu hỏi 6: Tôi có phải mất chi phí gì không?

- Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Hoàn toàn không phải đặt cọc, việc hỗ trợ và đào tạo của chúng tôi là miễn phí, và bạn cũng không phải nhập hàng.

Câu hỏi 7: Làm sao để kiếm tiền?

- Sau khi tải và truy cập ứng dụng. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ link tiếp thị của từng sản phẩm hoặc giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, khách hàng/cộng tác viên tiềm năng khác. 

- Bạn sẽ được hưởng doanh thu (hệ thống tự thống kê, bạn có thể theo dõi trực tiếp qua ứng dụng) của các thành viên F1, F2, F3, F4 mua hàng.

- Bạn vui lòng truy cập nhóm zalo theo link sau để được hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết nhé: https://zalo.me/g/axcivz186

Câu hỏi 8: VNTIS Beauty - Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNTIS Việt Nam là ai?

- Thông tin về công ty chúng tôi (các bạn có thể tìm kiếm trên google thông tin để tìm hiểu rõ hơn):

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNTIS VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 138 Tân Mai (kéo dài) Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 31-33 ngõ 6 – Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Showroom: Số 56 ngõ 24 – Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 2062

Email: cskh@vntis.vn

Câu hỏi 9: VNTIS Beauty có uy tín không?

- VNTIS có lịch sử 5 năm xây dựng và phát triển với nhiều giải thưởng cao quý từ các cơ quan hữu quan và đã có hàng trăm nghìn khách hàng

- Nền tảng của chúng tôi

Câu hỏi 10: VNTIS Beauty Care có lừa đảo không?

- Chúng tôi minh bạch mọi thông tin

- Bạn hoàn toàn không rủi ro gì, chúng tôi cũng không thu bất kỳ khoản nào từ bạn?

- Mọi thứ chúng tôi cung cấp cho bạn đều hoàn toàn miễn phí

Vậy bạn tự trả lời câu hỏi là chúng tôi có cơ sở nào để có thể lừa đảo bạn không nhé :)

Câu hỏi 11: Tôi được tính và chi trả hoa hồng ntn?

- Mỗi người khi truy cập hệ thống sẽ có 1 mã giới thiệu (chính là số điện thoại)

- Chia sẻ ứng dụng và mã giới thiệu cho người khác. Khi họ đăng ký trên mã giới thiệu của bạn thì sẽ là F1 của bạn (theo dõi được trên ứng dụng chi tiết thông tin của F1)

- F1 của F1 thì sẽ là F2 của bạn, tương tự như vậy với F3, F4. Và khi F1,2,3,4 mua hàng thành công - bạn sẽ được hệ thống ghi nhận doanh thu và hoa hồng như sau ( F1 - 10% doanh thu, F2 - 5% doanh thu, F3 - 2% doanh thu, F4 - 1% doanh thu).

- Hàng tháng chúng tôi sẽ tổng hợp doanh thu, hoa hồng và tiến hành chi trả cho các bạn qua hệ thống ngân hàng (thông tin tài khoản bạn cập nhật trên ứng dụng) vào ngày 05-10 tháng kế tiếp)

Câu hỏi 12: Tôi có được đào tạo, hướng dẫn thường xuyên không?

- Chúng tôi có các cộng đồng group facebook/zalo để trao đổi, chia sẻ thông tin và đào tạo/hướng dẫn thường xuyên cho bạn. Và hàng tuần sẽ tổ chức 2-3 buổi đào tạo trực tuyến qua Zoom online (hoàn toàn miễn phí) cho các bạn.

- Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, hướng dẫn để các bạn có thể hoạt động hiệu quả, kiếm tiền được tốt nhất trên hệ thống. Vì thành công của bạn cũng gắn liền với thành công của hệ thống chúng tôi.

Câu hỏi 13: Tôi có cần quản lý hệ thống không?

- Toàn bộ hệ thống được chúng tôi lập trình và hoạt động tự động, có đầy đủ tính năng của một sàn thương mại điện tử, tích hợp tiếp thị liên kết, thống kê trả thưởng...

- Việc của bạn chỉ là hiểu mô hình, chia sẻ - giới thiệu ứng dụng và sản phẩm để xây dựng hệ thống F1 của chính mình. 

- Việc hướng dẫn, đào tạo F1, cũng như phát triển hệ thống F2, F3, F4. Thúc đẩy doanh thu hệ thống của bạn sẽ hoàn toàn do chúng tôi chủ động và hỗ trợ bạn.

Câu hỏi 14: Làm sao để tôi thu hút được CTV F1?

- Chúng tôi có các nội dung để bạn có thể lựa chọn chia sẻ, giới thiệu cho bạn bè, người thân, cộng tác viên/khách hàng tiềm năng.

- Trên cơ sở bạn hiểu mô hình, giá trị mà chúng tôi đang lan tỏa và mang đến cho bạn. Bạn chỉ việc lan tỏa giá trị đó cho cộng đồng F1 của bạn

- Bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng số lượng cộng đồng F1 của mình mà không có bất kỳ một giới hạn nào từ hệ thống của chúng tôi. Nguồn lực về hệ thống cũng như tài nguyên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn - nhằm mục đích cùng phát triển.

Câu hỏi 15: Có giới hạn số lượng CTV F1, F2,F3,F4 của tôi không?

- Chúng tôi không giới hạn số lượng cộng tác viên F1 của bạn - Tương tự như vậy thì hệ thống tự động F2, F3, F4 cũng sẽ không giới hạn.

- Nền tảng VNTIS Beauty Care của chúng tôi được xây dựng để có khả năng đáp ứng hàng triệu người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khởi nghiệp không rủi ro cùng chúng tôi.

- Bạn chỉ cần bỏ thời gian, mọi thứ đã có chúng tôi lo

Câu hỏi 16: Làm sao để tôi thu hút được khách hàng đăng ký?

- Bất kỳ thành viên nào truy cập ứng dụng đều sẽ được hưởng các chính sách thành viên thân thiết của chúng tôi (được giảm giá toàn bộ sản phẩm từ 5%, được tặng voucher từ 50.000 VNĐ...)

- Mỗi khách hàng khi trở thành thành viên đều có 2 quyền lợi là: được mua hàng, hỗ trợ trực tiếp từ công ty với chính sách tốt nhất và có cơ hội kiếm tiền khi chia sẻ ứng dụng.

- Việc thu hút khách hàng đăng ký sẽ tương tự như thu hút cộng tác viên

Câu hỏi 17: Làm sao để khách hàng mua hàng?

- Chúng tôi sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng để khuyến khích việc mua hàng.

- Lộ trình cập nhật các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ chính VNTIS Beauty và các thương hiệu hàng đầu thị trường (đảm bảo việc đa dạng hóa, khách hàng chỉ cần vào ứng dụng VNTIS Beauty Care là có thể shopping đầy đủ nhu cầu về mảng này)

- Với lợi thế là cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách hàng mà không qua trung gian, chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và tiết giảm được nhiều các khoản chi phí (quảng cáo, marketing, lưu kho, lợi nhuận các cấp đại lý...) để giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt hơn các kênh truyền thống cũng như các kênh TMĐT khác.

- Với triết lý 3 WIN (Công ty - Cộng tác viên - Khách hàng đều có lợi). Chúng tôi tin tưởng vào hiệu quả và giá trị mà hệ thống mang lại cho cộng đồng và xã hội trong tương lai gần.

Câu hỏi 18: Khách hàng có lợi gì khi trở thành thành viên và mua hàng trên hệ thống?

- Khách hàng được giảm giá từ 5% toàn bộ sản phẩm, được tích điểm khi mua hàng. Việc mua hàng trên hệ thống cực kỳ đơn giản và ứng dụng công nghệ 4.0 hoàn toàn, giúp trải nghiệm mua hàng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

- Khách hàng hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm và tính cam kết của chúng tôi khi bán hàng với quy trình khép kín và minh bạch thông tin

- Khách hàng có thể dễ dàng tương tác, cũng như nhận được toàn bộ thông tin cập nhật từ nhà cung cấp (chúng tôi). 

- Khách hàng có cơ hội kiếm tiền khi giới thiệu ứng dụng/ sản phẩm cho khách hàng khác mà không phải chịu bất kỳ rủi ro gì (khi trở thành cộng tác viên)

Câu hỏi 19: Tôi theo dõi hoa hồng của mình như thế nào?

- Trong mục tài khoản, bạn có thể kiểm tra hoa hồng của mình theo thời gian thực (có chi tiết mã đơn hàng, doanh thu, cấp khách hàng, hoa hồng...)

- Bạn có thể liên hệ với hệ thống của chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra chi tiết hơn hoặc khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Câu hỏi 20: Tại sao lại gọi là kiếm thu nhập thụ động trên này?

- Khi trở thành cộng tác viên và khởi nghiệp kiếm tiền trên hệ thống. Bạn chỉ cần hiểu và chia sẻ, giới thiệu ứng dụng - nhằm mục đích xây dựng hệ thống cộng tác viên F1 của mình.

- Toàn bộ việc hỗ trợ đào tạo F1 của bạn, hay việc phát triển hệ thống F2, F3, F4 sẽ do chúng tôi hỗ trợ và xây dựng trên nền tảng. 

- Bạn sẽ được hưởng quyền lợi (hoa hồng) khi bất kỳ thành viên F1, F2, F3, F4 nào trong hệ thống của bạn mua hàng thành công vĩnh viễn - (mà bạn không phải chịu bất kỳ rủi ro hay phải tham gia vào quy trình bán hàng nào). Việc này được diễn ra tự động ngay cả khi bạn ngủ/bạn đi chơi/bạn không làm gi --> Việc này chính là việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Câu hỏi 21: Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

- Chúng tôi hoàn toàn không có giới hạn nào cho việc phát triển hệ thống cũng như doanh thu/hoa hồng của bạn. Vì việc bạn phát triển trên hệ thống tỉ lệ thuận với sự phát triển của chúng tôi và nền tảng của chúng tôi được đầu tư để đáp ứng hàng triệu người và hàng triệu đơn hàng.

- Bạn có thể có được thu nhập từ vài trăm nghìn, vài triệu, vài chục hay vài trăm triệu mỗi tháng hoàn toàn tự động (bạn sẽ được hưởng hoa hồng vĩnh viễn từ hệ thống của bạn)

Câu hỏi 22: Làm sao để trở thành CTV nhận lương cứng?

- Ngoài việc đăng ký trở thành cộng tác viên trên hệ thống, bạn có thể liên hệ để đăng ký trở thành cộng tác viên đăng bài và hưởng lương cứng (nếu bạn thỏa mãn các điều kiện sau):

+ Có tối thiểu 10.000 follow trên nền tảng facebook hoặc Tiktok

+ Bài đăng trung bình có tối thiểu 200 tương tác (like/comment...)

+ Có tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng hàng tháng

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp, chúc các bạn thành công và phát triển cùng hệ thống VNTIS Beauty Care.

Chia sẻ
Chat