CafeF đưa tin về sự kiện ta mắt ứng dụng VNTIS Beauty Care

news-image

Sáng ngày 28/11/2021, VNTIS Beauty Care - ứng dụng mua sắm trực tuyến được cung cấp bởi công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam đã chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Với triết lý kinh doanh "thay vì bán cho nhiều khách hàng một lần, thì tập trung vào chất lượng và trải nghiệm khách hàng để có thể bán nhiều lần cho mỗi khách hàng" VNTIS Việt Nam tiếp cận được nhiều khách hàng một cách nhanh chóng và tạo ra nhiều lợi ích cho họ trong việc mua hàng và gia tăng thu nhập, trở thành đơn vị tiên phong giúp cải thiện và phát triển ngành thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam với giải pháp kinh doanh toàn diện dành cho chính VNTIS Việt Nam và các doanh nghiệp đối tác của họ.

Ra mắt ứng dụng VNTIS Beauty Care - Ảnh 1.

Lễ Ký kết đối tác chiến lược giữa công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam và Công ty AMIGO Cộng hòa Séc

Theo đó VNTIS đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái các dòng mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp bền vững, tập trung vào chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, đồng thời cũng tối ưu chi phí, để đại đa số người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Đồng thời, phát triển ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care, nhằm cung cấp cấp một nền tảng kết nối và tối ưu hóa quá trình cung cấp sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng và trải nghiệm mua sắm của khách hàng, và cũng tạo ra cơ hội gia tăng thu nhập cho các thành viên tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNTIS Việt Nam cho biết: "VNTIS Beauty Care là một ứng dụng mua sắm trực tuyến phù hợp với xu thế thương mại điện tử hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Đồng thời, cũng đáp ứng được nhu cầu khởi nghiệp, kiếm tiền bền vững, ít rủi ro, nâng cấp bản thân cho những ai đang muốn kinh doanh".

Ra mắt ứng dụng VNTIS Beauty Care - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNTIS Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm - làm đẹp từ thiên nhiên, mà đây còn là một ứng dụng kết hợp 3 hình thức trong 1, ra đời nhằm mục đích tối ưu hóa các mô hình thương mại điện tử, tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu nhằm cung cấp những sản phẩm đến tận tay người tiêu dung với trải nghiệm và giá thành tốt nhất. Đặc biệt, ứng dụng mua sắm VNTIS Beauty Care là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ cho các nhà phân phối xây dựng hệ thống bán hàng tự động với số vốn đầu tư ban đầu 0 đồng, với mục tiêu xây dựng một cộng đồng kinh doanh và tạo thu nhập thụ động với rủi ro tối thiểu nhất. Hơn nữa, khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho mọi người là một điều vô cùng ý nghĩa mà ứng dụng này mang đến.

Ra mắt ứng dụng VNTIS Beauty Care - Ảnh 3.

Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care

Cùng với cuộc cách mạng 4.0 – kỷ nguyên số mà chúng ta không thể đứng ngoài cuộc, để thúc đẩy việc đưa sản phẩm VNTIS Beauty đến tay đại đa số người dùng với phương châm 3 Win (Khách hàng – Đối tác – VNTIS cùng có lợi), VNTIS đã xây dựng và phát triển nền tảng sàn thương mại điện tử VNTIS Beauty Care nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, giảm bớt các khâu trung gian, giảm giá thành và đảm bảo chất lượng, minh bạch về nguồn cung cho khách hàng. Đồng thời cũng tạo một cộng đồng khởi nghiệp, kinh doanh cho các đối tác với rủi ro gần như bằng không. Ở đây có thể dễ dàng kiếm tiền online thụ động với số vốn đầu tư 0 đồng.

VNTIS Beauty Care cũng đã tối ưu hóa các khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing, phát triển kênh phân phối hoàn toàn tự động trên nền tảng số này. Việc của các đối tác, nhà phân phối, cộng tác viên chỉ là sử dụng nền tảng này, chia sẻ và xây dựng hệ thống cho bản thân và dễ dàng kiếm tiền từ đó.

Với những lợi ích mà sản phẩm của VNTIS Beauty Care cũng như dự án sàn thương mại điện tử này mang lại cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội, trong tương lai không xa, VNTIS Beauty Care sẽ trở thành một thương hiệu được yêu mến cũng như khẳng định được vị trí của mình trên thị thường làm đẹp tại Việt Nam

Link báo: https://cafef.vn/ra-mat-ung-dung-vntis-beauty-care-20211207091424956.chn 

Chia sẻ
Chat