Cách xây dựng hệ thống và kiếm tiền từ sàn thương mại điện tử VNTIS Beauty Care

Chào mừng bạn đã tham gia, trở thành nhà phân phối online của hệ thống VNTIS BEAUTY CARE. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cách thức để bạn xây dựng hệ thống kinh doanh, khởi nghiệp hoàn toàn miễn phí trên nền tảng của chúng tôi, cũng như cách tính và trả thưởng trên hệ thống:

Chào mừng bạn đã tham gia, trở thành nhà phân phối online của hệ thống VNTIS BEAUTY CARE. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cách thức để bạn xây dựng hệ thống kinh doanh, khởi nghiệp hoàn toàn miễn phí trên nền tảng của chúng tôi, cũng như cách tính và trả thưởng trên hệ thống:

1. Các cách để có thu nhập trên hệ thống:

1.1. Có 2 cách để có thu nhập trên hệ thống VNTIS Beauty Care, đó là:

- Cách 1: Chia sẻ link tiếp thị liên kết (affiliate) của sản phẩm và hưởng hoa hồng trên doanh thu những người click vào và mua hàng trên link đó.

- Cách 2: Xây dựng hệ thống theo hình thức giới thiệu đăng ký thành viên và hưởng hoa hồng (lợi nhuận) khi các thành viên F1, F2, F3, F4 mua hàng trên hệ thống (cách tạo ra hệ thống kinh doanh và thu nhập thụ động không giới hạn trên nền tảng của chúng tôi)

1.2. Cách xây dựng hệ thống trên VNTIS Beauty Care:

- Bạn sẽ có một mã giới thiệu (chính là số điện thoại đăng ký của bạn). Bạn cũng dễ dàng bấm vào để có được nội dung tin nhắn, email... bao gồm link tải app và mã giới thiệu để gửi cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp... để họ tải ứng dụng và đăng ký thành viên, nhập mã giới thiệu để trở thành F1 của bạn.

- Các thành viên F1 cũng được định hướng để xây dựng hệ thống của mình, các thành viên được F1 giới thiệu sẽ là F2 của bạn, tương tự như vậy F2 giới thiệu F3, F4 giới thiệu F4.

- Toàn bộ các thành viên tham gia chương trình khởi nghiệp sẽ được tham gia cộng đồng riêng và được đào tạo, hỗ trợ để có thể phát triển hệ thống và kinh doanh thành công trên nền tảng của chúng tôi. 

1.3. Cách tính hoa hồng (lợi nhuận) cho nhà phân phối khi xây dựng hệ thống trên VNTIS Beauty Care:

- Với các khách hàng mua hàng qua link tiếp thị liên kết sản phẩm, hoặc thành viên F1 của bạn mua hàng: bạn sẽ được hưởng 10% tổng doanh thu (khuyến khích khách hàng đăng ký thành viên để được hưởng ưu đãi giảm giá ít nhất 5% cùng các chính sách chăm sóc tốt nhất)

- Với các thành viên F2 mua hàng: bạn sẽ được hưởng 5% tổng doanh thu

- Với các thành viên F3 mua hàng: bạn sẽ được hưởng 2% doanh thu

- Với các thành viên F4 mua hàng: bạn sẽ được hưởng 1% doanh thu

Lưu ý: Việc tính doanh thu các F và tính hoa hồng (lợi nhuận) sẽ do hệ thống tự động tính, và bạn dễ dàng kiểm tra được theo thời gian thực, không phụ thuộc vào các F trung gian của bạn.

1.4. Thời gian đối soát và chi trả hoa hồng (lợi nhuận) cho các nhà phân phối:

- Hệ thống sẽ tự động cập nhật theo thời gian thực. Chúng tôi sẽ chốt dữ liệu vào ngày cuối cùng của tháng, và tiến hành chi trả qua hệ thống ngân hàng từ ngày 05-10 của tháng kế tiếp theo thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trên hệ thống.

- Do vậy, bạn lưu ý nhập đúng các dữ liệu tài khoản ngân hàng của bạn để việc chuyển khoản được diễn ra thuận tiện và chính xác.

1.5. Cách để xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả trên VNTIS Beauty Care

- Chúng tôi không giới hạn số lượng F1 mà bạn có thể phát triển, đồng thời sẽ liên tục đào tạo, hỗ trợ để bạn và hệ thống của bạn xây dựng đội ngũ, triển khai kinh doanh hiệu quả. Do vậy, việc của bạn đã chia sẻ và xây dựng đội ngũ F1 thật hùng hậu, tập trung những thành viên có chung mục tiêu với bạn, chúng tôi sẽ đồng hành để hiện thực hóa các mục tiêu đó cùng bạn.

- Chúng tôi sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mại, các chính sách đặc biệt để kích cầu, nhằm thu hút lượng mua từ chính các thành viên (với tiêu chí 3 win: công ty, nhà phân phối, khách hàng đều có lợi). 

- Chúng tôi sẽ thường xuyên có các sự kiện, các chương trình đào tạo và hỗ trợ nhà phân phối để hoạt động hiệu quả. Đồng thời cũng thường xuyên có các chương trình thi đua để nhà phân phối gia tăng nguồn thu nhập.

- Việc của bạn chỉ là chia sẻ, giới thiệu, xây dựng hệ thống F1. Toàn bộ các quy trình còn lại đã có chúng tôi lo, bạn sẽ có cả thu nhập chủ động và thu nhập thụ động không giới hạn trên hệ thống chỉ từ những bước xây dựng đơn giản này.

 

 

Chia sẻ
Chat