Báo 24h đưa tin : Ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care – giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0

news-image

Lễ ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 28/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care – giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0 - 1

Lễ ra mắt chính thức ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care

Những năm gần đây, ngành thương mại điện tử mua sắm trực tuyến rất sôi động tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc phát triển mạnh mẽ nhưng thiếu sự kiểm soát chặt chẽ đã khiến môi trường kinh doanh này tại nước ta còn nhiều bất cập.

Nhiều đơn vị kinh doanh lợi dụng điều này để lừa đảo, rao bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên mạng với giá thành rất rẻ. Vì vậy, để tìm thấy một đơn vị hay dịch vụ sản phẩm uy tín trên các sàn thương mại điện tử là vấn đề nan giải với người tiêu dùng hiện nay.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, đồng thời tạo ra một môi trường, nền tảng kinh doanh, khởi nghiệp lành mạnh, an toàn trên nền tảng số. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam đã triển khai ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care trên hệ thống Google Play và App Store.

Ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care – giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0 - 2

Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beaty Care

 Theo đó VNTIS đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái các dòng mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao từ Nhật Bản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp bền vững, tập trung vào chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, đồng thời cũng tối ưu chi phí, để đại đa số người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Đồng thời, VNTIS Việt Nam cũng liên kết, hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa các sản phẩm trong hệ sinh thái, cung cấp lên sàn TMĐT của mình những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân hàng đầu từ các thương hiệu Đức, Séc - EU, Mỹ, Nhật, Hàn, Thái…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam cho biết: “VNTIS Beauty Care là một ứng dụng mua sắm trực tuyến phù hợp với xu thế thương mại điện tử hiện nay, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Đồng thời, cũng đáp ứng được nhu cầu khởi nghiệp, kiếm tiền bền vững, ít rủi ro, nâng cấp bản thân cho những ai đang muốn kinh doanh”.

Ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care – giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0 - 3

Tọa đàm chia sẻ về tính năng ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beaty Care

Được biết ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care ra đời nhằm mục đích tối ưu hóa các mô hình thương mại điện tử, tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu nhằm cung cấp những sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với trải nghiệm và giá thành tốt nhất. Đặc biệt, ứng dụng VNTIS Beauty Care là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ cho các nhà phân phối xây dựng hệ thống bán hàng tự động với số vốn đầu tư ban đầu 0 đồng, với mục tiêu xây dựng một cộng đồng kinh doanh và tạo thu nhập thụ động với rủi ro tối thiểu nhất. Đặc biệt, khi tình hình dịch vẫn diễn biến phức tạp, việc giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho mọi người là một điều vô cùng ý nghĩa mà ứng dụng này mang đến.

Ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care – giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0 - 4

Toàn cảnh sự kiện ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beaty Care

Lễ ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beaty Care đã được tổ chức thành công tốt đẹp với quy mô gần 200 khách mời, đây là cơ hội để ban lãnh đạo VNTIS Việt Nam chia sẻ về hệ sinh thái các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp của VNTIS Beauty Care. Đồng thời, tại sự kiện, người tham dự cũng được lắng nghe những trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care.

Ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care – giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0 - 5

Diễn viên Lương Thu Trang và Ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VNTIS Việt Nam tại lễ ra mắt

Chia sẻ tại sự kiện, diễn viên Lương Thu Trang cho rằng: “Việc ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care hứa hẹn mang lại lợi ích cho rất nhiều khách hàng mà trong đó có cả Trang. Các khách hàng có thể mua sắm trực tuyến mà không phải lo về việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không qua trung gian nên rất an tâm…, giảm được chi phí, giá thành sản phẩm. Đồng thời, các thành viên có thể kiếm tiền thụ động không rủi ro từ nền tảng này cũng là một điều mà Trang cảm thấy rất ấn tượng và tâm đắc”.

Nhờ vào những tính năng ưu Việt, ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care sẽ trở thành một giải pháp đột phá giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt trên hành trình mua hàng trực tuyến.

Link báo: https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ra-mat-ung-dung-mua-sam-truc-tuyen-vntis-beauty-care-giai-phap-ho-tro-marketing-online-40-c675a1311542.html?fbclid=IwAR07ochsRb_cpBdTXyg0kdMweUWuSxW10V9vC-SuwFZYy8qc5mAd4MT9FNo

Chia sẻ
Chat