8 Bước đơn giản để trở thành nhà phân phối, khời nghiệp với vốn 0 đồng cùng VNTIS Beauty Care

VNTIS BEAUTY CARE - Hệ thống sàn thương mại điện tử mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp 0 đồng - giúp bạn trở thành nhà phân phối online không rủi ro, được hỗ trợ và hướng dẫn từ A-Z hoàn toàn miễn phí.

VNTIS BEAUTY CARE - Hệ thống sàn thương mại điện tử mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp 0 đồng - giúp bạn trở thành nhà phân phối online không rủi ro, được hỗ trợ và hướng dẫn từ A-Z hoàn toàn miễn phí. Sau đây là cách để bạn tham gia hệ thống cộng đồng khởi nghiệp của chúng tôi:

Bước 1:

Truy cập link: https://smarturl.it/vntisbeauty hoặc tìm trên kho Google Play (Hoặc App Store) ứng dụng VNTIS BEAUTY CARE và tải về điện thoại của bạn.

Bước 2: 

Mở ứng dụng, điền số điện thoại của bạn, sau đó bấm tiếp tục.

Bước 3:

Nhận mã OPT từ cuộc gọi hoặc tin nhắn của chúng tôi, nhập vào ô mã OPT và bấm tiếp tục.

Bước 4: 

Sau khi nhập mã OPT, bạn sẽ đăng nhập vào giao diện sàn TMĐT VNTIS Beauty Care. Bạn có thể tùy thích tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và các tính năng liên quan của ứng dụng. 

Bước 5:

Bạn bấm vào Tab Tài Khoản để hiển thị ra các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn và thực hiện bước tiếp theo trong đăng ký thông tin.

Bước 6: 

Ở mục "Thông tin NPP" vui lòng nhập đầy đủ thông tin và bấm đăng ký để hoàn thành các bước trở thành NPP online của chúng tôi.

 

Bước 7: 

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ link tải App (ứng dụng) VNTIS Beauty Care và mã giới thiệu (chính là số điện thoại của bạn) cho người thân/bạn bè/đại lý của bạn. Việc đăng ký qua mã giới thiệu sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn (voucher tiền mặt, giảm giá sản phẩm, tặng quà...). Và những người nhập mã giới thiệu của bạn sẽ chính là đại lý F1 của bạn. Họ cũng có cơ hội trở thành nhà phân phối hoặc khách hàng thân thiết của chúng tôi với nhiều chính sách hấp dẫn, đồng nhất mà chỉ có trên hệ thống ứng dụng VNTIS BEAUTY CARE.

Bước 8: 

Tham gia cộng đồng "Khởi nghiệp không cần vốn - Kiếm tiền tại nhà cùng VNTIS Beauty Care" trên facebook để được trao đổi và đào tạo miễn phí hàng tuần cùng các chuyên gia kinh doanh - marketing của chúng tôi: https://www.facebook.com/groups/khoinghiep0dongcungvntisbeautycare/ 

 

Lưu ý: bạn có thể truy cập website https://care.vntisbeauty.com/ và thực hiện 8 bước tương tự (dữ liệu trên website và app được đồng bộ giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng cả 2 nền tảng trên)

Chia sẻ
Chat