VTV1 đưa tin về Thương hiệu, sản phẩm VNTIS Beauty và Ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS Beauty Care.

Đại dịch xuất hiện khiến cho thói quen mua sắm của mọi người dần được thay đổi. Từ hình thức mua hàng trực tiếp, mọi người thường hướng tới xu hướng mua hàng Online như một giải pháp mua sắm an toàn trong mùa dịch. Các sàn thương mại điện tử và các hình thức tiếp thị liên kết cũng nhờ đó phát triển bùng nổ hơn.

VNTIS Beauty Care lên sóng chuyên mục

Xuất hiện trên chương trình "Nhịp Sống Trẻ" - Đài Truyền Hình HTV7 như 1 trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về lĩnh vực thương mại điện tử đồng thời cho ra mắt các dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và minh bạch nguồn gốc xuất xứ đến tay người tiêu dùng Việt.

Ba bước đơn giản để kiếm tiền cùng VNTIS Beauty Care - xu thế của năm 2022

Tình hình dịch bệnh Covid19 kéo dài suốt 2 năm qua đã tạo nên muôn vàn khó khăn cho hàng triệu người. Việc đứt gãy chuỗi cung ứng, khủng hoảng toàn cầu đã khiến cuộc sống của rất nhiều người rơi vào khó khăn, bế tắc. Nhiều người khó khăn trong việc kiếm một nguồn thu nhập trong giai đoạn này…

Cập nhật ngày 11/06 - thêm một số mặt hàng nhập khẩu chính hãng Châu Âu và Hàn Quốc - Truy cập ngay để mua sắm

Theo lộ trình phát triển hệ sinh thái sản phẩm trên ứng dụng mua sắm VNTIS Beauty Care. Nhằm nâng cao trải nghiệm mua hàng, tiện ích cho quý khách hàng. Ngoài việc sản xuất mở rộng các sản phẩm thương hiệu VNTIS Beauty Care, chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng khác.

Livestream đào tạo Giới thiệu VNTIS BEAUTY CARE - Nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp vốn 0 đồng ngày 28/05

Giới thiệu VNTIS BEAUTY CARE - Nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp vốn 0 đồng Đây là chương trình đào tạo, hướng dẫn cộng tác viên hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích chia sẻ các cách thức để xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động trên nền tảng của chúng tôi, giúp bạn định hướng và phát triển, khởi nghiệp thành công cùng chúng tôi.

Đào tạo trực tuyến: Cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động cùng VNTIS Beauty Care - Giới thiệu 1 lần, hưởng thu nhập trọn đời.

Ảnh hưởng mùa dịch Covid, cách kinh doanh truyền thống trở nên lỗi thời, lạc hậu. Hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản, hàng trăm nghìn người mất việc, hàng triệu người giảm thu nhập sau 3 lần bùng phát dịch. Và giờ là lần thứ 4, nguy hiểm hơn và có xu hướng kéo dài hơn. Khiến cho nhiều hơn những doanh nghiệp và cá nhân ở bờ vực khó khăn.

VTC6 đưa tin về VNTIS Beauty Care

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0, xu hướng mua sắm trực tuyến đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhận thấy xu hướng này sẽ mang đến tiện ích cho người dùng. - Công ty Cổ phần Thương Mại Và Dịch Vụ VNTIS Việt Nam cho ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến VNTIS BEAUTY CARE trên Google Play và App Store

Video giới thiệu về nền tảng VNTIS Beauty Care

Ứng dụng VNTIS Beauty Care là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ cho các nhà phân phối, cộng tác viên dễ dàng xây dựng hệ thống bán hàng tự động với số vốn đầu tư ban đầu 0 đồng, Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng kinh doanh và tạo thu nhập thụ động với rủi ro tối thiểu nhất.

2
Chat