Nước hoa nữ Adopt' FLEUR DE TIARÉ
5
490.000đ

Nước hoa nữ Adopt' FLEUR DE TIARÉ

5
490.000đ
Thông số sản phẩm
SP000648
Adopt
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nữ Adopt' FLEUR DE TIARÉ - Tạm gác hết những âu lo Được ví như tia nắng ấm sớm mai gợi nhớ đến những kỹ nghỉ đầy nắng, hương thơm nước hoa Fleur de Tiaré chính là một bản nhạc du dương đưa nàng đi trải nghiệm một vùng đất mới - đảo Tahiti thuộc phía Nam Thái Bình Dương nước Pháp. Fleur de Tiaré mở đầu là hương Hoa cam Neroli. Neroli có mùi hương vô cùng đặc biệt, không chỉ có vị thanh mát của cam, ngọt của gỗ mà lại thêm chút sữa nũng nịu của những loài hoa trắng. Kế đến, Fleur de Tiaré được phủ một tầng hương từ Tiaré, đây chính là linh hồn của cả chai nước hoa. Nàng hoa sứ ngọt ngào được nhấn nhá thêm chút bùi nhẹ nhàng của tinh dầu hạnh nhân.

Nước hoa nữ Adopt' FLEUR DE TIARÉ - Mùi hương ấm áp - Nguồn gốc: Pháp - Dung tích: 30ml - Phong cách: Trẻ trung, tươi mát, ngọt ngào. - Mùi hương: + Hương đầu: Hoa cam Neroli + Hương giữa: Hoa Tiaré (một loại hoa sơn chi của đảo Tahiti) + Hương cuối: Tinh dầu hạt Hạnh nhân - Độ lưu hương: 5-7 giờ tùy theo mùi hương và môi trường sử dụng. - Hạn sử dụng: 3 năm - Sản phẩm nước hoa Adopt được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên. - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa Pháp Adopt' FLEUR DE TIARÉ For Women: - Hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 5 - 10 cm. - Xịt ở những vùng cơ thể để hương thơm khuếch tán và giữ mùi được lâu nhất như cổ tay, sau gáy, giữa ngực... - Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức. Cất nước hoa ở những nơi thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ giúp chai nước hoa không bị biến chất, mất mùi.

Chat