Nước Hoa Nam Adopt BLUE SUIT 30ml
5
429.000đ

Nước Hoa Nam Adopt BLUE SUIT 30ml

5
429.000đ
Thông số sản phẩm
SP000646
Adopt
Mô tả sản phẩm

Nước hoa nam Adopt' BLUE SUIT - Khoác lên mình một “bộ suit” đầy đặc biệt, chàng trai của Adopt như được khắc họa rõ nét từng đường nét nam tính, trầm lặng đặc trưng của người đàn ông trưởng thành. Trong sự hài hòa tao nhã của chanh và gừng, tone mùi nước hoa Blue Suit bộc lộ ngay trong nốt hương đầu tiên tươi mát cay nồng của chanh, gừng tươi và Bạch đậu khấu. Tiếp đến là tầng hương của của đậu Tonka và hổ phách ấm áp càng làm tăng thêm nét gợi cảm, quyến rũ của chàng trai lịch thiệp.

Nước hoa nam Adopt' BLUE SUIT - Mùi hương BLUE SUIT: - Nguồn gốc: Pháp - Dung tích: 30ml - Phong cách: Trẻ trung, tươi mát, ngọt ngào. - Mùi hương: + Hương đầu: Chanh, gừng + Hương giữa: Bạch đậu khấu + Hương cuối: Cỏ Vetiver, đậu Tonka, Hổ phách - Độ lưu hương: 5-7 giờ tùy theo mùi hương và môi trường sử dụng. - Hạn sử dụng: 3 năm. - Sản phẩm nước hoa Adopt được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên. - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa Pháp Adopt' BLUE SUIT For Men: - Hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 5 - 10 cm. - Xịt ở những vùng cơ thể để hương thơm khuếch tán và giữ mùi được lâu nhất như cổ tay, sau gáy, giữa ngực... - Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức. Cất nước hoa ở những nơi thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ giúp chai nước hoa không bị biến chất, mất mùi. - Adopt Việt Nam không nhận soạn hàng theo note hoặc qua inbox, chỉ tư vấn mùi qua inbox, vì sẽ gây lộn xộn và nhầm đơn hàng, nên mong khách chọn đúng size và mẫu nhé.


Chat