Mặt nạ dưỡng da khoáng chất bạch kim Dermal - Nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc
5
14.000đ
Yêu thích
Mặt nạ dưỡng da khoáng chất bạch kim Dermal - Nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc
5
14.000đ
Thông Số Sản Phẩm
Dermal
Mô tả sản phẩm

Việc sử dụng mỹ phẩm thường xuyên sẽ khiến da dễ bị lão hóa. Một trong những giải pháp hữu hiệu và dễ dàng cho việc chăm sóc và dưỡng da đó là việc chúng ta sử dụng mặt nạ dưỡng da.

 

Mặt nạ khoáng chất bạch kim cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho làn da, chứa hàm lượng chất chống ô xi hóa cao giúp trẻ hóa da, chống và xóa nhăn hiệu quả. Mặt nạ ngay lập tức làm dịu vùng da mệt mỏi, tăng cường độ đàn hồi cho da, cho làn da căng mịn với sắc hồng tươi trẻ. Sản phẩm không kích ứng và thích hợp với mọi loại da.

 

Mặt nạ khoáng chất bạch kim  giúp dưỡng ẩm tối ưu cho da căng mọng và mịn màng.

 

Mặt nạ dưỡng da khoáng chất bạch kim Dermal

Mặt nạ dưỡng da khoáng chất bạch kim Dermal

 

Cách dùng: Rửa sạch mặt, trải rộng mặt nạ khắp mặt, sau 20-30 phút tháo bỏ mặt nạ, massage nhẹ để tăng hiệu quả (Mùa đông, trư­ớc khi sử dụng, có thể ngâm cả gói trong nư­ớc nóng từ  50-60 độ C trong vòng 2-3 phút). Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

 

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì). 

 

Cách đọc date: Hai số đầu: Năm sản xuất, hai số tiếp theo: Tháng sản xuất, ba số tiếp theo: Lô sản xuất. Sau dấu châm là: Hai số đầu là năm hết hạn, hai số tiếp theo là tháng hết hạn.

 

Thành phần: Mặt nạ d­ưỡng da đư­ợc chiết xuất 100% từ tự nhiên có kết hợp với tinh chất ngọc trai, vitamin E,A và sợi Collagen tổng hợp

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chat