Mặt nạ dưỡng chất than hoạt tính + Collagen Dermal - Nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc
5
1
Đã bán
14.000đ
Yêu thích
Mặt nạ dưỡng chất than hoạt tính + Collagen Dermal - Nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc
5
1
Đã bán
14.000đ
Thông Số Sản Phẩm
SP000034
Dermal
Mô tả sản phẩm

Dermal là thương hiệu mặt nạ chất lượng cao hiện được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, vượt trội với công thức tiên tiến kết hợp hoàn hảo tinh chất Collagen với các chiết xuất thiên nhiên đem lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất giúp làn da trông trẻ trung, khỏe mạnh, mịn màng, đàn hồi và rạng rỡ. 

 

Tác dụng: 

 

Mặt nạ Dermal dưỡng chất than hoạt tính + Collagen chứa chiết xuất từ than 1.0% -  thường được các chuyên gia gọi là “viên kim cương đen” chăm sóc da, vitamin E và Collagen thủy phân 0.2% có tác dụng làm sạch và bảo vệ da khỏi các chất độc hại. Mặt nạ cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn, làm sáng da. giữ cho làn da săn chắc, đàn hồi đồng thời giữ ẩm, cho làn da luôn mịn màng, tươi trẻ.

 

Mặt nạ dưỡng chất than hoạt tính + Collagen Dermal

Mặt nạ dưỡng chất than hoạt tính + Collagen Dermal

 

Thành phần: Tinh chất Collagen với chiết xuất từ than hoạt tính, hỗn hợp các vitamin E, A,… và khoáng chất cần thiết cho làn da.

 

Cách dùng: Rửa sạch mặt, trải rộng mặt nạ khắp mặt, sau 20-30 phút tháo bỏ mặt nạ, massage nhẹ để tăng hiệu quả (Mùa đông, trư­ớc khi sử dụng, có thể ngâm cả gói trong nư­ớc nóng từ  50-60 độ C trong vòng 2-3 phút). Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

 

 Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì). 

 

Cách đọc date: Hai số đầu: Năm sản xuất, hai số tiếp theo: Tháng sản xuất, ba số tiếp theo: Lô sản xuất. Sau dấu châm là: Hai số đầu là năm hết hạn, hai số tiếp theo là tháng hết hạn.

Chat