Giới thiệu

news-image

VỀ CHÚNG TÔI:

I. GIỚI THIỆU VỀ VNTIS

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNTIS VIỆT NAM

Tên giao dịch viết tắt: VNTIS VIETNAM., JSC

Trụ sở chính: Số 138 Tân Mai (kéo dài) Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 31-33 ngõ 6 – Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Showroom VNTIS Beauty: Số 56 ngõ 24 – Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Chi nhánh miền nam: Số 19/2 – Phạm Ngũ Lão, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0107382175 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 01/04/2016

II. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

1. Sứ mệnh VNTIS

 • VNTIS được hình thành với sứ mệnh xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp giúp cho cuộc sống trở nên an toàn – tiện ích, tốt đẹp hơn!
 • Với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn xây dựng, phát triển những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

2. Tầm nhìn VNTIS

 • Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tiện ích, dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
 • VNTIS hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu quốc dân, hiện diện trong mọi gia đình.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNTIS Việt Nam (VNTIS) đặt giá trị cốt lõi là nhân tố CON NGƯỜI. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, đối tác. Xây dựng, tuyển chọn đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.

 

VNTIS luôn nồng nhiệt chào đón các ứng viên, những người muốn đến với VNTIS bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. VNTIS mong muốn tìm kiếm các ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, quản lý. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển của VNTIS. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân để giúp mọi người vừa phát triển nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Nguồn lực con người chính là nền tảng dẫn đến thành công cho doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay đa quốc gia. Chúng tôi luôn xác định “Các công ty ngày nay thành công hay không là do phẩm chất, trình độ, và sự gắn bó của công nhân viên đối với công ty”. Do đó, VNTIS luôn quan tâm và hướng tới việc xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, gắn bó với Công ty,  kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm và tri thức, có ý chí và tinh thần đoàn kết để đạt mục tiêu cao độ.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang áp dụng những chính sách thu hút nhân tài với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng các chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty. Con người VNTIS luôn tràn đầy nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở.

Chúng tôi tâm đắc triết lý: “Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo ra những chiến lược tương lai tốt nhất”.

Gia nhập VNTIS để khẳng định năng lực của chính mình, để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc.

IV. SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Hiện tại, VNTIS cung cấp 3 dòng sản phẩm – dịch vụ chính:

 1. Camera giám sát
 2. Mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp
 3. Dịch vụ sửa chữa – bảo trì camera và thiết bị mạng

 

V. Thành tích đạt được:

Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, VNTIS đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và thương mại các dòng camera giám sát và thiết bị, giải pháp công nghệ, mới đây nhất là lĩnh vực dược mỹ phẩm. Liên tục giữ mức tăng trưởng ấn tượng qua các năm, đồng thời cũng luôn ý thức tuân thủ các quy định, chính sách nhà nước, cũng như nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Qua đó, VNTIS đã đạt các thành tích:

 • Top Brands ASIAN – PACIFIC 2018
 • Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018
 • Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững 2019
 • Vinh dự diện kiến và nhận quà lưu niệm của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ chủ tịch 2019
 • Thương hiệu vàng Thăng Long 2019
 • Doanh nhân tiêu biểu Thăng Long 2019
Chia sẻ
Chat